[ Tin tức ]

Dịch vụ tang lễ

 Chuyên: Phục vụ nghi thức Lễ tang trọn gói hoặc theo yêu cầu

 Trân trọng giới thiệu:

"Nghĩa tử là nghĩa tận" từ ngàn đời nay luôn được chúng ta nâng niu giữ gìn. Với tất cả tấm lòng thành kính, nhằm giúp gia đình nhà hiếu thực hiện đầy đủ nghi lễ và không bị bối rối dẫn đến thiếu sót khi mất người thân.

- Dịch vụ tang lễ Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Hạ Long xin được đến với các quý vị cùng gia đình nhà hiếu nhằm giúp gia đình vơi đi nỗi buồn khi mất người thân.

- Dịch vụ tang lễ xin hỗ trợ và giảm giá dịch vụ cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các gia đình đến hợp đồng trọn gói.

- Chỉ cần gọi điện thoại: DĐ: 0979.338.862 hoặc 033.3821976 - 3.624981

Chúng tôi sẽ đến bên cạnh gia đình ngay từ giờ phút đầu tiên để chia sẻ và lo liệu giúp toàn bộ các dịch vụ trong lúc tang gia bối rối chu đáo, tận tình nhất.

Tra cứu mộ Online

Qua thời gian cập nhật dữ liệu, phân chia Khu - Lô - Hàng - Số theo hiện trạng và bản đồ số. Danh sách các mộ được cập nhật qua Phần mềm website mộ số hóa bản MSH-V01 chính thức được chia sẻ trên mạng internet. Tại PM đã cập nhật thông tin trên 2 vạn mộ.  Gia đình có thể thuận tiện trong việc tra cứu thông tin người thân được yên nghỉ tại 3 nghĩa trang (Đèo Sen; Gốc Khế; Hà Khẩu). Thông số qua website thể hiện Họ tên, năm sinh, năm mất, quê quán. Gia đình có thể liên hệ Quản trị mạng để biết thêm thông tin như vị trí, hiện trạng mộ, lăng mộ của người mất.

Dịch vụ mới trong lĩnh vực chăm sóc lăng mộ theo ngày, tháng, quí…

Trong năm 2011, Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Hạ Long Quảng Ninh đă triển khai từng bước áp dụng điện tử (mộ số hóa) vào quản lí mộ tại 3 nghĩa trang gồm: Nghĩa trang Gốc Khế (Phường Hà Tu); Đèo Sen (Phường Hà Khánh) và nghĩa trang Hà Khẩu (phường Hà Khẩu). 
Hiện nay 95% số mộ được đánh số, cập nhật thông tin, quê quán.. Thông qua danh sách Công ty có thể tra cứu được các mộ khi gia đ́ình cần yêu cầu dịch vụ.

Các dịch vụ Nghĩa trang

Bao gồm các dịch vụ:
I. Dịch vụ Hung táng (Mai táng)
II. Dịch vụ Cải táng 
III. Dịch vụ chăm sóc mộ


Diện mạo mới cho các Nghĩa trang

Đẩy mạnh quản lý hiệu quả, khoa học về công tác Tang lễ nhằm đáp ứng phục vụ nhân dân về Hung táng, Cải táng theo đúng qui định. Công ty cổ phần MTĐT Hạ Long Quảng Ninh từ Quí II/2011 đã thực hiện việc chỉnh trang, cải tạo nghĩa trang tại 3 nghĩa trang do công ty quản lý gồm nghĩa trang Hà Khẩu (phường Hà Khẩu), Đèo Sen (phường Hà Khánh) và Gốc Khế (phường Hà Tu). Xây dựng cơ sở Hạ tầng ở giai đoạn 1 đã mang lại bộ mặt mới về môi trường nghĩa trang đảm bảo "Xanh - Sạch - Đẹp".